Về chúng tôi

Phụ kiện led: Chuyên bán các loại led dây neon, các loại đèn trang trí led,
Biển hiệu led dây, gia công các hình trang trí uốn led dây theo yêu cầu...

Chúng tôi bán gì?

Phụ Kiện Led chuyên cung cấp sản phẩm, linh kiện liên quan đến đèn led: các loại dây led thông dụng, dây led uốn chữ, led trang trí, led năng lượng mặt trời, led hắc, bóng đèn led, nguồn đèn led, led cho ô tô xe máy…

Tầm nhìn

Phụ Kiện Led luôn cung cấp hàng chất lượng, làm ăn rỏ ràng có trách nhiệm về sản phẩm, chế độ đổi trả công bằng luôn hướng đến mục tiêu cung cấp nguồn hàng tốt rẻ cho mọi người, là nơi lấy phụ kiện led uy tín cho anh em kỹ thuật.

Led và các ứng dụng

Đen Led sử dụng điện năng tiêu thụ ít giúp tiết kiệm chi phí tối đa, ánh sáng mạnh.
Đèn led hiện tại có rất nhiều ứng dụng trong đời sống: trang trí nhà cửa quảng cáo, đèn ngoài trời, gắn trên các phương tiện.

Led Neon Flex là gì?

Là loại led dây có thể uốn dẻo, được chuyên dùng để tạo hình hay chữ theo ý muốn, có nhiều kích cỡ và màu sắc khác nhau như: Trắng, trắng ấm, Đỏ, Vàng, Hồng, Xanh lá, Xanh biển. Dây được bọc lớp silicon bên ngoài, giúp ánh sáng phát ra đều và đẹp.

Led dây, Led RGB là gì?

Là loại dây led có thể hình thấy được mạch led và các linh kiện trên đó, loại này thường có lớp keo mặt sau để dán vào các vị trí cố định như trần thạch cao, hoặc dán trang trí tv, máy tính hay nội thất. loại này rất đa dạng về màu sắc và chức năng…

Chúng tôi có thể làm gì cho bạn?

Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình về sản phẩm, cách sử dụng tối ưu nhất, nhận các phản hồi từ khách 0935.31.6878

Phụ Kiện Led luôn kiểm tra sản phẩm kỷ trước khi giao, các sản phẩm cam rất ảnh chụp thực tế. Bảo hành đổi trả như quy định.

Hàng có sẵn và được giao đến đơn vị vận chuyển trong ngày.

Sản phẩm được cam kết bảo hành đổi trả nếu hàng bị lỗi.

99% khách hàng đã mua đèn led của chúng tôi đã những đánh giá tích cực và sản phẩm. Chúng tôi rất cảm ơn Quý Khách Hàng.